Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên tiểu học năm học 2018-2019

Nhằm đẩy mạnh hoạt động sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, đổi mới soạn bài theo định hướng phát triển năng lực học sinh, nâng cao năng lực xây dựng các loại hồ sơ trường, trong 2 ngày 06, 07/8/2018 Phòng GD&ĐT Đồng Hới tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên tiểu học năm học 2018-2019.

Chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Thị Sáu - Thành ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT Đồng Hới.

Trong bài phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Thị Sáu - TUV, Trưởng phòng GD&ĐT nhấn mạnh vai trò, nhiệm vụ và tầm quan trọng của các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên trong công tác chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và đặc biệt là công tác đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Đồng chí đã đề nghị các đơn vị bám sát mục tiêu của năm học mới, xây dựng kế hoạch phù hợp với tình hình của đơn vị, đổi mới phương pháo dạy học một cách sáng tạo, khoa học, không ngừng đẩy mạnh nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học.

Sau phần khai mạc, các học viên được các báo cáo viên hướng dẫn nội dung bồi dưỡng nâng cao năng lực sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, đổi mới soạn bài theo định hướng phát triển năng lực học sinh; Nâng cao năng lực xây dựng các loại kế hoạch nhà trường.

Tại Hội nghị, các đơn vị trường học đã tham gia phát biểu tham luận, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, chuyên môn và nêu ra những giải pháp hiệu quả để khắc phục những khó khăn mà các đơn vị còn gặp phải.

Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.
TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC TRẠCH

Địa chỉ: Đức Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Điện thoại: 0941376565. Email: th_ductrach@quangbinh.edu.vn

Website: thductrach.edu.vn