Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 Trường tiểu học Đức Trạch

26-02-2019

Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 Trường tiểu học Đức Trạch

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và Chào mừng năm học mới, năm học 2018 - 2019. Cán bộ Giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường Tiểu học Đức Trạch đã tổ chức buổi Lễ Khai giảng đón chào năm học mới diễn ra một cách long trọng.

     Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. 

     Sau tiếng trống trường rộn rã khai giảng năm học mới, cô giáo Ngô Thị Hồng Duyên hiệu trưởng nhà trường  đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

      Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Cô giáo Ngô Thị Hồng Duyên Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Đức Trạch  đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Đức Trạch vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới

    Buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của thầy trò trường Tiểu học Đức Trạch đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. 


TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC TRẠCH

Địa chỉ: Đức Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Điện thoại: 0941376565. Email: th_ductrach@quangbinh.edu.vn

Website: thductrach.edu.vn