Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Mái trường thân yêu - Nơi chấp cánh ước mơ của con

27-02-2019

Thế là đã gần 5 năm kể từ ngày con và em trai  của mình được gắn bó dưới mái trường tiểu học mang tên của làng biển chất phác-  Trường Tiểu học Đức Trạch.


Nhớ ngày nào con còn bỡ ngỡ khi được bố mẹ dẫn tới làm quen với trường. Con thực sự thích thú và ấn tượng với một ngôi trường khang trang và sạch sẽ. Nào là dãy phòng học thoáng mát, sạch sẽ; thư viện với rất nhiều sách và truyện bổ ích; các phòng học đẹp; sân chơi thoáng mát - nơi mà con được cùng các bạn thỏa sức nô đùa trong các giờ ra chơi.


Nhưng ban đầu, một thoáng ý nghĩ trong con rằng mình sẽ khó hòa nhập với nơi đây vì con thấy môi trường thật mới, cô thầy và bạn bè lạ. Cảm giác đó cứ theo con suốt mấy ngày. Nhưng trái ngược với suy nghĩ của con, khi bước vào đại gia đình lớp 1A, con được các bạn và thầy cô đón nhận bằng tình cảm trìu mến.


Con đã được các bạn và nhất là cô giáo chủ nhiệm giúp đỡ rất nhiều trong học tập cũng như sinh hoạt. Cô giáo chủ nhiệm đã giúp con tự tin hơn mỗi khi đến lớp. Cô đã cùng con ôn lại những kiến thức mà trước đây con thấy nhiều khi thật mơ hồ. Cô cũng đã giảng cho con nhiều bài học lí thú. Bên cạnh đó, con còn được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như: dã ngoại, làm từ thiện, … Con thấy mình trưởng thành lên biết bao.


Cuối  năm học này con phải tạm biệt mái trường Tiểu học Đức Trạch thân yêu rồi. Con sẽ không bao giờ quên mái trường đã cho con nhiều kỉ niệm đẹp và những bài học quý giá - Trường Tiểu học Đức Trạ

Đồng Đăng Nguyên - Lớp 5A2


TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC TRẠCH

Địa chỉ: Đức Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Điện thoại: 0941376565. Email: th_ductrach@quangbinh.edu.vn

Website: thductrach.edu.vn